วิธีส่งคำแนะนำ/ข้อเสนอ (อ่านเพื่อหลีกเลี่ยงคำเตือน)

หัวข้อที่คุณจะสามารถเสนอระบบหรือการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ

Moderator: Developers

ล็อคหัวข้อ
SW-RP
Site Admin
โพสต์: 42
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ย. 29, 2019 2:52 pm

วิธีส่งคำแนะนำ/ข้อเสนอ (อ่านเพื่อหลีกเลี่ยงคำเตือน)

โพสต์ โดย SW-RP » พฤหัสฯ. ม.ค. 09, 2020 8:29 pm

ส่งคำแนะนำ/เสนอระบบ

มีบางสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อโพสต์ในฟอรัม แนวทางเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถตอบสนองและประมวลผลได้อย่างมีประสิทธิภาพและทันเวลา

  • ก่อนที่จะสร้างเธรดสำหรับคำแนะนำของคุณโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้มีเธรดที่มีแนวคิดที่คล้ายกันกับคุณเปิดใช้งานอยู่ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาสำหรับสิ่งนั้น
  • ตั้งชื่อเธรดของคุณให้ถูกต้องในทางที่จะสรุปข้อเสนอแนะของคุณในหนึ่งประโยค สิ่งนี้ช่วยให้เราระบุข้อเสนอแนะได้เร็วขึ้น คำแนะนำที่มีชื่อว่าเช่น "ความคิดของฉัน" หรือ "การเปลี่ยนแปลงระบบอาวุธ" อาจถูกเปลี่ยนชื่อหรือทิ้งอย่างสมบูรณ์หากบุคคลที่จัดการไม่สามารถระบุสิ่งที่คุณอยู่ภายในไม่กี่วินาที
  • ข้อเสนอแนะแต่ละข้อควรมีหัวข้อของตัวเอง ตัวอย่างเช่นหากคุณต้องการแนะนำการเปลี่ยนแปลงสองประการสำหรับระบบรถยนต์ที่ไม่เกี่ยวข้องเช่นการเพิ่มความจุลำตัวและความสามารถในการซื้อยางแบบกันกระสุนได้ให้สร้างหัวข้อสำหรับแต่ละข้อ
  • คุณสามารถใช้ฟอรัมข้อเสนอแนะเก่าเพื่ออ้างอิงความคิดของคุณ แต่คุณยังต้องให้เหตุผลสำหรับคำแนะนำของคุณ โพสต์ลิงค์เพียงไม่เพียงพอ
  • โพสต์ของคุณต้องมีส่วนร่วมในชุดคำแนะนำที่คุณโพสต์เพียงโพสต์ "เห็นด้วย" / "+1", "ไม่ ฉันไม่คิดว่านี่เป็นความคิดที่ดี" หรืออ้างถึงใครบางคนโดยไม่พูดอะไรไม่เพียงพอ - แสดงความคิดเห็นของคุณโพสต์โดยไม่มีค่าใดๆ หรือละเมิดแนวทางใดๆ จะถูกลบออกและผู้โพสต์เตือนว่าจะเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการ โปรดทราบว่าคำแนะนำอาจเป็นแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจสำหรับนักพัฒนาที่ดำเนินการกับคำแนะนำเหล่านั้นและมักจะไม่ถูกจำลอง 1:1

ล็อคหัวข้อ

ย้อนกลับไปยัง “ข้อเสนอแนะ / เสนอระบบ”

ผู้ใช้งานขณะนี้

สมาชิกกำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และบุคลทั่วไป 1