การร้องขอปลดการระงับการใช้งาน (อ่านตรงนี้ก่อน)

หากคุณถูกระงับการใช้งานโดยผู้ดูแลระบบ คุณสามารถร้องขอปลดแบนได้ที่นี่

Moderator: Lead Admins, In-Game Leads

กฎการใช้บอร์ด
ระเบียบนี้เป็นอันใหม่ที่เริ่มต้นการใช้งาน ณ บัดนี้เป็นต้นไป

หากคุณถูกระงับการใช้งาน คุณก็ควรจะอ่านโพสต์นี้เพราะว่ามันสำคัญมากที่จะปลดการระงับการใช้งานของคุณเองและคุณนั้นก็จำเป็นที่จะต้องสร้างหัวข้อใหม่และต้องมีฟอร์แมตที่ถูกต้อง

- คุณต้องไม่ส่งข้อความส่วนตัวไปหาผู้ดูแลเพื่อให้มาตรวจการร้องขอปลดการระงับการใช้งาน ถ้าหากละเมิดหัวข้อการขอปลดของคุณนั้นจะถูกเพิกถอนและคุณจะถูกระงับการใช้งานฟอรั่ม 1 วัน

- คุณต้องไม่ดันการร้องขอของคุณ ถ้าหากละเมิดจะมีผลทำให้หัวข้อการปลดของคุณนั้นถูกเพิกถอนและจะตักเตือนบัญชีฟอรั่มของคุณ

- ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องห้ามแสดงความคิดเห็นในหัวข้อผู้อื่น

- คุณต้องไม่โพสต์การร้องขอของคุณหลายหัวข้อจนเกินไป ถ้าหากละเมิดคุณจะถูกระงับการใช้งานถาวรตั้งแต่บัญชี UCP จนไปถึงบัญชีฟอรั่ม

- คุณต้องไม่โพสต์การร้องขอนี้ปราศจากหลักฐานที่คุณถูกระงับการใช้งานโดยผู้ดูแล ตัวอย่างหลักฐานเช่น รูปภาพเพื่อพิสูจน์หลักฐาน อื่นๆ และถ้าหากคนที่มาส่องหัวข้อของคนอื่นนั้นดันเผลอโพสต์อะไรก็ตามลงไปคุณจะถูกตักเตือนบัญชีฟอรั่มหรือไม่ก็อาจถูกแบนฟอรั่มไปเลยก็ได้
ล็อคหัวข้อ
SW-RP
Site Admin
โพสต์: 42
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ย. 29, 2019 2:52 pm

การร้องขอปลดการระงับการใช้งาน (อ่านตรงนี้ก่อน)

โพสต์ โดย SW-RP » พฤหัสฯ. ม.ค. 09, 2020 8:27 pm

การร้องขอปลดการระงับการใช้งานและระเบียบการร้องขอ
ถ้าหากคุณรู้สึกว่าคุณหน่ะถูกระงับการใช้งานอย่างไร้เหตุผลและไม่ยุติธรรมและเหมาะสมที่จะถูกปลดการระงับการใช้งาน งั้นหัวข้อนี้แหละคือคำตอบของคุณ บัญชีของคุณหน่ะจะถูกแบนเนื่องจากคุณนั้นไม่สามารถทำตามกฎได้และจะมี Tester หรือ Admin และ Lead Admin จะเป็นผู้ระงับการใช้งานบัญชีถ้าหากว่าเขานั้นมั่นใจว่าคุณนั้นทำผิดกฎจริงๆจากการตรวจสอบโดยตรงแล้ว คุณนั้นก็ควรจะร้องขอการปลดระงับการใช้งานของคุณเอง

คุณหน่ะจะถูกตรวจสอบบัญชีทุกครั้งและทุกคราว และมันหมายความว่าถ้าหากคุณให้รหัสของคุณแกผู้อื่นหรือกำลังแชร์ให้เพื่อนเล่น แน่นอนมันสามารถทำให้คุณถูกระงับการใช้งานได้ทันทีเลย... และคุณก็ไม่สามารถร้องขอปลดแบนได้ด้วยซ้ำ


วิธีการโพสต์การร้องขอปลดการระงับการใช้งาน
หากคุณรู้ว่าคุณถูกระงับการใช้งานโดยใคร งั้นคุณก็สามารถโพสต์ได้ตามที่ที่เราจัดหัวข้อไว้ให้เช่นถูกระงับโดย Game Admins ทางเราก็ให้คุณไปโพสต์ร้องขอในหัวข้อ Game Admins และถ้าหากคุณถูกแบนโดย Tester แน่นอนโพสต์ร้องขอในหัวข้อ Tester ที่เราจัดไว้ให้สะและหากว่าคุณไม่รู้เลยว่าถูกแบนโดยใครก็ให้โพสต์ทิ้งไว้ที่หน้าร้องขอปลดแบนสร้างหัวข้อขึ้นมาใหม่แล้วโพสต์ลงไป

คุณสามารถหารายชื่อของผู้ดูแลที่ทำการระงับการใช้งานของคุณได้ที่ เส้นทางการติดต่อผู้ดูแลและตำแหน่งภายใน

 • ถูกระงับการใช้งานภายในเกม
  • ให้ใช้ฟอร์แมตด้านล่างนี้
 • ถูกระงับการใช้งาน UCP
  • ให้ใช้ฟอร์แมตด้านล่างนี้แต่ต้องใส่ชื่อ UCP ของคุณในช่อง "Ingame Name" แทน
 • ถูกระงับการใช้งาน Spraycan หรือกระป๋องสีพ่นผนัง
  • ให้ใช้ฟอร์แมตด้านล่างนี้ ผู้ดูแลนั้นจะสามารถเห็นได้ว่าใครเป็นคนระงับการใช้งานคุณ ดังนั้นถามเขาโดย /helpme หรือ /report เพื่อจะเช็คว่าใครเป็นคนระงับการใช้งานคุณและทำไหม และแน่นอนคุณนั้นจะต้องแนบหลักฐานมาด้วย
 • ถูกระงับการใช้งาน Teamspeak
  • ให้ใช้ฟอร์แมตด้านล่างนี้แต่ต้องใส่ชื่อ TS3 ของคุณในช่อง "Ingame Name" แทน
  • คุณควรจะเพิ่ม Unique ID ของคุณเข้าไปใน "Ingame Name" ด้วยก็ดีและคุณจะหา ID ของคุณได้โดยทำตามระเบียบการด้านล่างนี้
  • 1. เปิดโปรแกรม TS3 ขึ้นมา
  • 2. ไปยังหัวข้อ Settings และก็เลือกหัวข้อ Identities
  • 3. ฝั่งขวาสุดของหน้าจอคุณ คุณจะสังเกตุเห็น Unique ID
  • 4. ให้คุณทำการก็อปปี้และวาง Unique ID ลงไปในการร้องขอปลดแบนและแน่นอนหากคุณทำตามทั้งหมดมันจะทำให้การปลดการระงับการใช้งานของคุณนั้นง่ายขึ้น
 • ถูกระงับการใช้งานฟอรั่ม
  • หากคุณถูกระงับการใช้งานเป็นวันและเวลานั้น คุณจะต้องรอให้วันและเวลานั้นหมดเสียก่อน คุณถึงจะสามารถใช้งานได้ตามปกติ แต่ถ้าหากคุณถูกแบนถาวรจากฟอรั่มมันมีทางเดียวเท่านั้นที่จะติดต่อได้ผ่านทาง Ticket Support Site เท่านั้น ให้เลือกการร้องขอปลดการระงับการใช้งานและถ้าหากผู้ดูแลนั้นบอกว่าคุณหน่ะต้องถูกระงับการใช้งานถาวรต่อไป งั้นคุณต้องไม่ร้องขอปลดแบนอีกเลย
รูปแบบในการโพสต์

หัวข้อที่คุณจะเขียนลงไปนั้นควรจะเป็นแบบนี้:

NOTE: ให้สร้างโพสขึ้นมาในหัวข้อ "ร้องขอปลดแบน" ไม่ไปโพสใน Game Admins หรือ Tester ต่างๆหากโพสในนั้นจะถูกเพิกถอนการร้องขอปลดแบนทันที โปรดทำตามนี้เพื่อความเป็นระเบียบ

โค้ด: เลือกทั้งหมด

ชื่อ_นามสกุล [ชื่อ Forum Testers/Admins ที่แบนคุณ]
1
ตัวอย่างเช่น Mana_Andison [Santos] หรืออื่นๆเป็นต้น

โค้ด: เลือกทั้งหมด

[b]ชื่อภายในเกม:[/b] -ใส่ตัวอักษรตรงนี้-
[hr]_[/hr]
[b]วันที่ถูกระงับการใช้งาน:[/b] -ใส่ตัวอักษรตรงนี้-
[b]เวลาที่ถูกระงับการใช้งาน:[/b] -ใส่ตัวอักษรตรงนี้-
[b]สาเหตุการระงับการใช้งาน:[/b] -ใส่ตัวอักษรตรงนี้-
[hr]_[/hr]
[b]อธิบายเหตุการที่เกิดขึ้น:[/b] -ใส่ตัวอักษรตรงนี้-
 • ชื่อภายในเกม: คุณควรจะใส่ชื่อตรงนี้ (หรืออาจเป็น Teamspeak/IRC/ชื่อฟอรั่มหรืออื่นๆที่คุณถูกระงับการใช้งาน ) เพื่อเพิ่มความเร็วในการค้นหาชื่อของคุณกรุณาใส่ "_" ระหว่างชื่อและนามสกุลด้วยครับ
 • วันที่ถูกระงับการใช้งาน: ใส่วันที่ตัวเต็มตรงนี้ เพราะว่าเราจะได้รู้ว่ามันเกิดขึ้นวันหน เช่น 18/03/19 (ไม่ใช่ส่งคำว่า "วันนี้" หรือ "เมื่อวานนี้" ใส่ลงมา) นี้มันจะช่วยทำให้เราตรวจสอบได้เร็วขึ้น
 • เวลาที่ถูกระงับการใช้งาน: ใส่เวลาตรงนี้ เพราะว่าเราจะได้รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นเวลาไหน เช่น 18:30 นี้มันจะช่วยทำให้เราตรวจสอบได้เร็วขึ้นเช่นกัน
 • สาเหตุการระงับการใช้งาน: ได้โปรดใส่ให้มันเป็นระเบียบและทางการเกี่ยวกับสาเหตุที่ถูกระงับการใช้งานหากคุณรู้ และถ้าคุณไม่ค่อยชัวร์เท่าไหร่ให้ใส่ว่าไปว่า "ไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด"
 • วิธีการอธิบายนั้น คุณควรจะต้องอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น และทำไหมมันเกิดขึ้น และคุณจะทำให้มันไม่เกิดขึ้นอีกอย่างไร และคุณนั้นต้องห้ามโกหกเป็นอันขาด หากเรารู้ว่าคุณนั้นโกหกแน่นอนว่าจบไม่สวยแน่ คุณจะถูกแบนถาวรแบบไม่มีบอกกล่าวไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็ตาม คุณควรจะยอมรับมันก้มหน้ามองความผิดตนเองแล้วหยิบปาทิ้งไป และคุณนั้นจะต้องทำให้ผู้ดูแลไว้ใจคุณได้ว่าคุณพูดความจริงทั้งหมดและเหมาะกับการที่คุณจะกลับมาอีกครั้ง คุณหน่ะจะต้องอธิบายอย่างระวังที่สุด - คุณไม่ควรจะไปโทษคนอื่น คนนั้น คนนี้ และก็จำไว้ด้วยว่านี้คือการร้องขอไม่ใช่การขอและแน่นอนคุณควรจะแสดงความตั้งใจของคุณที่จะกลับมาเล่น
  • อะไรเกิดขึ้น
  • ทำไหมมันเกิดขึ้น
  • และคุณจะไม่ทำสิ่งนั้นให้มันเกิดขึ้นอีก
กดคลิกที่ Spoiler เพื่อตัวอย่างสำหรับการร้องขอและคุณต้องใช้เวลารอมันอย่างใจเย็น

ชื่อภายในเกม: James_Warn
วันที่ถูกระงับการใช้งาน: 25/03/2019
เวลาที่ถูกระงับการใช้งาน: 17.30 น.
สาเหตุการระงับการใช้งาน: Third Party Modification
อธิบายเหตุการที่เกิดขึ้น: ผมได้ลงตัวโปรแกรมเสริมเป็นตัว Smooth Camera และในตอนนั้นจะใช้มันถ่ายรูปจึงได้ใช้คำสั่งและบินเพื่อถ่ายรูปแต่ไม่ได้ /re หรือ /helpme ไปขออนุญาตจึงถูกแบนทันที
อะไรจะเกิดขึ้นต่อไปนี้งั้นเหรอ?
ถ้าหากคุณไม่รู้ว่าใครเป็นคนระงับการใช้งานคุณแน่นอนผู้ดูแลของเราจะทำการตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นและจะแก้ไขการร้องขอของคุณให้เอง พวกเขาจะทำการย้ายการร้องขอของคุณไปยังหัวข้อที่ถูกต้องให้

ในกรณีที่ร้ายแรงคุณไม่ควรจะส่งข้อความส่วนตัวไปหาผู้ดูแลเรื่องการร้องขอของคุณ หากใครทำก็จะถูกระงับการใช้งานฟอรั่ม 1 วันเต็ม

ผู้ดูแลที่ระงับการใช้งานคุณนั้นจะดูการร้องขอของคุณและจะเป็นคนตัดสินเองว่าควรจะกลับมาหรือควรจะระงับต่อไป คุณอาจถูกปลดการระงับการใช้งานก็ได้ คุณควรจะให้เวลากับผู้ดูแลหน่อยไม่ใช่ตื้ออย่างเดียว คุณต้องไม่เข้า TS3 หรือส่งข้อความส่วนตัวไปเด็ดขาด! และผลที่ออกมานั้นเราจะบอกอีกประมาณ 30 กว่าตัวอักษรด้านห้นา และเมื่อผู้ดูแลตัดสินได้ คุณก็ควรจะก้มหน้าลงแล้วยอมรับการติดสินใจของเขาไม่ใช่เข้ามาโวกเวกโวยวายไม่เช่นนั้นคุณจะถูกแบนฟอรั่ม แบนบัญชีถาวร และแบนจาก TS3 ไปเลย แน่นอนว่ามันเป็นความผิดของคุณเองที่ไม่ยอมรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและคุณก็จะต้องก้มหน้ายอมรับการลงโทษต่อไป ฟอรั่มการร้องขอจะล็อคและย้ายไปจัดเก็บสิ่งที่คุณทำไว้กับผู้ดูแล

ล็อคหัวข้อ

ย้อนกลับไปยัง “ร้องขอปลดแบน”

ผู้ใช้งานขณะนี้

สมาชิกกำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และบุคลทั่วไป 1