กฎและข้อมูลการประมูล

เป็นหัวข้อที่ประมูลบ้านไว้สำหรับผู้ดูแลระบบ

Moderator: Developers

ล็อคหัวข้อ
SW-RP
Site Admin
โพสต์: 42
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ พ.ย. 29, 2019 2:52 pm

กฎและข้อมูลการประมูล

โพสต์ โดย SW-RP » พฤหัสฯ. ม.ค. 09, 2020 8:13 pm

รูปภาพ

หากการเสนอราคาถูกลบออกเนื่องจากละเมิดกฎใด ๆ คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้เสนอราคาอีกจนกว่าจะมีการโพสต์ประมูลใหม่อีกครั้ง

- อย่าโพสต์อะไรนอกจากการเสนอราคาในหัวข้อการประมูล ส่งคำถามของคุณไปที่ผู้ดูแลการจัดการการประมูล ซึ่งรวมถึงการไม่โพสต์ว่ามีคนทำลายกฎ รายงานการโพสต์


- คุณต้องมีเงินในมือเมื่อทำการประมูล ธนาคาร / หรือเงินฝากออมทรัพย์ไม่นับรวมเป็นเงิน หากไม่ได้อยู่ในมือการเสนอราคาของคุณจะถือว่าไม่ถูกต้อง


- การเสนอราคาทั้งหมดจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างน้อย 10,000 ดอลลาร์


- คุณสามารถเสนอราคาประมูลได้ครั้งละหนึ่งรายการต่อชุดการประมูลตามประเภททรัพย์สิน คุณสามารถเป็นผู้นำในธุรกิจและบ้านเดี่ยว / อพาร์ทเมนท์ แต่ไม่มาก


การเสนอราคาทั้งหมดถือเป็นที่สิ้นสุด - อาจไม่สามารถถอดถอนหรือยกเลิกได้


- หากคุณมีบ้านที่อยู่อาศัยอยู่แล้ว 1 หลังจะถูกคูณไป 10 เท่าจากเดิม หรือมากกว่านั้นตามข้อกำหนดด้านล่าง
Spoiler:
คุณเป็นเจ้าของบ้านใน Palomino แล้ว คุณประมูลทรัพย์สินที่คุณต้องการใน Angel Pine และชนะ คุณจะถูกเรียกเก็บเงิน 10 เท่าไม่ว่าราคาตลาดจะเป็นอย่างไรโดยเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้นถ้าราคาตลาดเท่ากับ $ 25,000 คุณจะถูกคิด $ 250,000 หากคุณเป็นเจ้าของสองคนและซื้อคนที่สามก็คือ x20 และถ้าคุณเป็นเจ้าของสองคนและซื้อคนที่สามก็คือ x30
- คุณไม่สามารถเสนอราคาในการประมูลใด ๆ หากคุณมี 4 อสังหาริมทรัพย์ในตัวละครที่คุณพยายามประมูล


- ชื่อที่คุณใช้ในการเสนอราคาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในขณะที่คุณเข้าร่วมในการประมูล ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือ CK ซึ่งคุณต้องแจ้งการจัดการทรัพย์สินเกี่ยวกับเรื่องนี้เพื่อให้เราสามารถปรับการโพสต์ของคุณได้


- หลังจากการประมูลถูกโพสต์เป็นเวลาสามวัน (72 ชั่วโมง) พวกเขาจะเข้าสู่กฎ 24 ชั่วโมง ซึ่งหมายความว่าหากใครบางคนจัดการประมูลนั้นในเวลา 24 ชั่วโมงพวกเขาจะสามารถชนะการประมูลได้
Spoiler:
การประมูลถูกโพสต์โดยหัวหน้าการประมูลในวันพุธเวลาตี 5 ของ Servertime จากนั้นทำเครื่องหมาย 72 ชั่วโมงต่อจากเซิร์ฟเวอร์ 5am ในวันเสาร์ เมื่อถึงเวลาดังกล่าวการเสนอราคาใด ๆ ที่ไม่ได้รับการติดต่อนับตั้งแต่ตี 5 ถึงวันศุกร์หรือก่อนหน้าจะชนะการเสนอราคาตราบใดที่การเสนอราคาของพวกเขาใช้ได้ในเวลานั้น

- หากคุณถูกรายงาน/ เมื่อคุณได้รับรางวัลบ้าน / อพาร์ตเมนต์ สิ่งเหล่านี้จะถูกกำหนดโดยผู้ดูแลระบบและเงินจะถูกหักจากคุณ / รายงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ของคุณคุณจะถูกริบและไม่มีสิทธิ์ประมูลจนกว่าจะมีการประมูลบ้านใหม่

- หากกฎ 24 ชั่วโมงมีผลบังคับใช้คุณมีการเสนอราคาเกิน 24 ชั่วโมงโปรดรายงานโพสต์ของคุณเพื่อให้เจ้าหน้าที่ประมูลสามารถตรวจสอบได้

ล็อคหัวข้อ

ย้อนกลับไปยัง “ประมูลอสังหาริมทรัพย์”

ผู้ใช้งานขณะนี้

สมาชิกกำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และบุคลทั่วไป 1